> vietnamese > Tin tức > Tin trong nước > Trung tâm hội viên
Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng sẽ thăm Việt Nam và tham gia hàng loạt hoạt động giao lưu trong thời gian lễ Nô-en
 Mới nhất:2010-12-20 15:14:37   Số lần đã xem:0 Nguồn gốc:CRI

Theo tin Đài chúng tôi: Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai Tôn Ngộ Không trong phim "Tây Du Ký" là diễn viên cấp 1 quốc gia Đoàn diễn viên thuộc Trung tâm phim truyền hình Trung Quốc, Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc. Từ ngày 24 đến ngày 30 tháng 12, diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng cùng Đoàn phóng viên Đài Phát thanh Quốc tế Trung Quốc sẽ thăm Việt Nam và tham gia hàng loạt hoạt động giao lưu diễn ra tại Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Những năm qua, điện ảnh và phim truyền hình Trung Quốc nhận được hoan nghênh của khán giả Việt Nam, nhất là phim "Tây Du Ký" do diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai chính là phim kinh điển được kênh truyền hình Việt Nam phát sóng hàng năm vào thời gian nghỉ hè, vì vậy, Lục Tiểu Linh Đồng đã trở thành ngôi sao ai ai cũng biết ở Việt Nam. Trong chuyến thăm lần này, diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng sẽ cùng những người hâm mộ của Việt Nam đón lễ Nô-en, giao lưu với sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn—đại học nổi tiếng của Việt Nam cũng như học sinh trung học phổ thông ở thành phố Hồ Chí Minh, giao lưu trực tuyến với cư dân mạng Việt Nam, tạo cơ hội cho đông đảo người dân, nhất là thanh thiếu niên Việt Nam cảm nhận và tìm hiểu văn hóa truyền thống cũng như văn hóa điện ảnh và phim truyền hình của Trung Quốc ở cự ly gần.

Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng sẽ tham gia hoạt động ký tặng cuốn sách mới của ông "Lục Tiểu Linh Đồng bình Tây Du" cho khán giả và độc giả Việt Nam. Cuốn sách "Lục Tiểu Linh Đồng bình Tây Du" mới đây phát hành tại Trung Quốc, Việt Nam là nước đầu tiên dịch cuốn sách này. Ngoài ra, Lục Tiểu Linh Đồng còn sẽ tham gia hoạt động giao lưu với nhóm làm phim nổi tiếng của Việt Nam với tư cách là khách mời đặc biệt, tham gia hoạt động thăm hỏi của tổ chức từ thiện Việt Nam.

Chuyến thăm Việt Nam lần này của diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng là do Đài Phát thanh Quốc tế Trung Quốc và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp tổ chức, nhằm kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Việt Nam và Năm hữu nghị Trung-Việt, nhằm tăng cường giao lưu văn hóa giữa hai nước, tăng thêm tình hữu nghị và sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước Trung-Việt.