สมาคมการค้าวิสาหกิจจีน-ไทย (CTEA) จัดแข่งขันกอล์ฟเชื่อมสัมพันธ์ประจำปีครั้งที่ 3
 การเผยแพร่:2013-05-23 09:00:12   ดูความถี่:0 แหล่ง:CRI

นครนายก – วันที่ 18 พฤษภาคม 2556 สมาคมการค้าวิสาหกิจจีน-ไทยจัดการแข่งขันกอล์ฟเพื่อเชื่อมสัมพันธ์สมาชิกนักธุรกิจ ผู้ประกอบการ และสื่อมวลชนไทย-จีนครั้งที่ 3 ณ สนามกอล์ฟคัสคาตา คลอง 15 อ. องครักษ์ จ.นครนายก โดยได้รับเกียรติจากนายก่วนมู่ เอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทย มาเปิดงานและเข้าร่วมงานกับผู้เข้าร่วมงานกว่า 80 คน 

 

นายก่วนมู่กล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่า การจัดกิจกรรมในลักษณะนี้มีประโยชน์อย่างมาก ซึ่งนอกจากจะเป็นการเล่นกีฬา พบปะสังสรรค์ รู้จักกันในอีกแง่มุมหนึ่งแล้ว ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างนักธุรกิจทั้งสองประเทศไทย-จีนเป็นอย่างดี 

 

ส่วนนายเชอจวิน นายกสมาคมสมาคมการค้าวิสาหกิจจีน-ไทย (CTEA) คาดหวังให้การจัดการแข่งขันกอล์ฟครั้งนี้จะช่วยกระชับความสัมพันธ์และเชื่อมต่อมิตรภาพในกลุ่มสมาชิกทั้งเก่าและใหม่ รวมถึงการร่วมมือและพัฒนาก้าวหน้าไปพร้อมกันด้วยดี 

 

บรรยากาศในงานเป็นไปด้วยความสดชื่น เพราะหลังจากที่ช่วงเช้ามีฝนตกลงมาให้อากาศชุ่มชื่นเย็นสบาย ส่งผลให้กิจกรรมทีออฟที่เริ่มช่วงบ่ายมีฟ้าแจ่มใส มีเมฆและลมพัดเป็นระยะ แดดไม่ร้อนมากจนเกินไป ทำให้นักกอล์ฟทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นที่เข้าร่วมงานได้สนุกสนานและอวดฝีมือกันอย่างเต็มที่ ก่อนจะปิดงานด้วยการแจกถ้วยรางวัลและของรางวัลให้แก่นักกอล์ฟที่ทำสกอร์ได้ดีที่สุด รวมถึงจับฉลากของรางวัลแก่ผู้ร่วมงานที่โชคดี ร่วมกันรับประทานอาหารเย็นก่อนแยกย้ายกันด้วยรอยยิ้มและมิตรภาพขอแนะนำให้คุณอ่าน

ช่องแนะนำ

ด้านบน คิดเห็น