> vietnamese > Tin tức > Tin quốc tế > Trung tâm hội viên
Trung Quốc bày tỏ sẵn sàng tăng cường hơn nữa sự ủng hộ đối với công tác của Liên Hợp Quốc
 Mới nhất:2014-10-08 17:43:00   Số lần đã xem:0 Nguồn gốc:CRI

Theo Tân Hoa xã: Đại sứ Trung Quốc tại Liên Hợp Quốc Lưu Kết Nhất ngày 7/10 cho biết, trong một năm qua, Liên Hợp Quốc đã thu được thành tích nổi bật trong các lĩnh vực. Trung Quốc sẵn sàng cùng các nước thành viên tăng cường hơn nữa sự ủng hộ đối với công tác của Liên Hợp Quốc.

Phát biểu tại Phiên họp toàn thể Đại hội đồng Liên Hợp Quốc khoá 69 về xem xét Báo cáo công tác của Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc, Đại sứ Lưu Kết Nhất cho biết, trong một năm qua, Liên Hợp Quốc tiếp tục thúc đẩy hợp tác đa phương, điều này không những đã đáp lại sự quan tâm của các nước thành viên, mà còn tăng cường hơn nữa vị trí hạt nhân của Liên Hợp Quốc trong hệ thống đa phương. Trung Quốc tán thành những công tác của Tổng Thư ký Ban Ki Mun và Ban Thư ký Liên Hợp Quốc.

Đại sứ Lưu Kết Nhất cho biết, Trung Quốc sẵn sàng cùng các nước thành viên tích cực hơn nữa tham gia các công tác của Liên Hợp Quốc trong các lĩnh vực, không ngừng tiếp thêm động lực tiến lên của Liên Hợp Quốc, đóng góp lớn hơn cho xây dựng một thế giới hài hoà với nền hoà bình lâu dài và phồn thịnh chung.