> vietnamese > Tin tức > Quảng Tây > Trung tâm hội viên
Tượng sáp Mỹ Hầu Vương chính thức được trưng bày tại Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds ở Bắc Kinh– Đại sứ nhiều nước tham dự lễ cắt băng khánh thành tượng sáp Mỹ Hầu Vương
 Mới nhất:2015-04-30 22:25:09   Số lần đã xem:0 Nguồn gốc:CRI

\

Chiều 29/4, tại Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds ở Bắc Kinh đã diễn ra lễ cắt băng khánh thành tượng sáp diễn viên Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng nổi tiếng với vai diễn "Mỹ Hầu Vương" trong phim truyền hình "Tây Du Ký". Cùng ngày, nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng đã có màn ra mắt ngoạn mục với tạo hình kinh điển "Mỹ Hầu Vương" trong phim. Ba diễn viên quan trọng khác trong phim "Tây Du Ký" gồm Trì Trọng Thụy, Mã Đức Hoa và Lưu Đại Cương cũng góp mặt trong buổi lễ này. Tại hiện trường, 4 diễn viên đã biểu diễn lại câu chuyện "Chân giả Mỹ Hầu Vương" trong "Tây Du Ký", nhận được tràng pháo tay khen ngợi của Đại sứ các nước Anh, Việt Nam, Thái Lan, Xéc, Man-đi-vơ, v.v.

\

\

Là sứ giả hữu nghị văn hoá Trung – Việt, Lục Tiểu Linh Đồng đã nhiều lần đến thăm Việt Nam và rất được người dân Việt Nam mến mộ. Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Nguyễn Văn Thơ đã tham dự lễ cắt băng khánh thành tượng sáp, gửi lời chúc mừng và chụp ảnh với nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng cùng tượng sáp "Mỹ Hầu Vương".

\