> vietnamese > Tin tức > Vịnh bắc bộ > Trung tâm hội viên
Thủ tướng Lào Thoong-lun Xi-xu-lít tiếp đồng chí Triệu Khắc Chí
 Mới nhất:2018-05-16 18:51:19   Số lần đã xem:0 Nguồn gốc:cri

Ngày 14/5, tại Viêng Chăn, Thủ tướng Lào Thoong-lun Xi-xu-lít đã tiếp Ủy viên Quốc vụ, Bộ trưởng Công an Trung Quốc Triệu Khắc Chí.

\

Đồng chí Triệu Khắc Chí đã chuyển lời thăm hỏi thân thiết của Tổng Bí thư Tập Cận Bình và Thủ tướng Lý Khắc Cường tới Thủ tướng Thoong-lun Xi-xu-lít. Đông chí Triệu Khắc Chí nêu rõ, Trung Quốc – Lào là mẫu mực của láng giếng hứu nghị, hợp tác toàn diện giữa các nước. Trung Quốc kiên định thi hành chính sách hữu nghị với Lào, ủng hộ Lào phát triển kinh tế-xã hội, nguyện cùng Lào thúc đẩy vững chắc những dự án xây dựng quan trọng như đường sắt Trung – Lào , v.v. theo các nhận thức chung quan trọng đạt được giữa Lãnh đạo của hai Đảng và hai nước. Mong hai bên không ngừng sâu sắc hợp tác thiết thực trong các lĩnh vực an ninh, hành pháp, tăng cường hợp tác bảo đảm an toàn cho các dự án quan trọng "Một vành đai, một con đường".

Thủ tướng Thoong-lun Xi-xu-lít nhờ đồng chí Triệu Khắc Chí chuyển lời thăm hỏi chân thành và lời chúc tốt đẹp tới Tổng Bí thư Tập Cận Bình và Thủ tướng Lý Khắc Cường, cảm ơn Trung Quốc đã dành cho Lào sự ủng hộ và giúp đỡ trong xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội lâu nay.