> vietnamese > Tin tức > Quảng Tây > Trung tâm hội viên
Đoạn Hồng Công của tuyến đường sắt cao tốc Quảng Châu-Thâm Quyến-Hồng Công cả thảy đã vận chuyển khoảng 880 nghìn lượt hành khách kể từ khi khai thông đến nay
 Mới nhất:2018-10-08 18:22:05   Số lần đã xem:0 Nguồn gốc:CRI

Ngày 7/10, Công ty Đường sắt Hồng Công, công ty vận hành đoạn Hồng Công của tuyến đường sắt cao tốc Quảng Châu-Thâm Quyến-Hồng Công tuyên bố, kể từ khi đưa vào sử dụng từ ngày 23/9 đến nay, đoạn Hồng Công tuyến đường sắt cao tốc cả thay đã vận chuyển khoảng 880 nghìn lượt hành khách, các công việc dịch vụ diễn ra suôn sẻ. Trong đó, từ ngày 28/9 đến ngày 7/10, có khoảng 650 nghìn lượt hành khách đáp tàu cao tốc đi lại giữa Hồng Công và các thành phố trong nội địa Trung Quốc. Công ty đường sắt Hồng Công công bố số liệu cho thấy, công ty này cả thảy đã bán ra hơn 1 triệu vé tàu.

Tổng Giám đốc tàu cao tốc của Công ty Đường sắt Hồng Công Lưu Thiên Thành cho biết, giai đoạn đầu khai thông dịch vụ đoạn Hồng Công của đường sắt cao tốc đã đón chào Tuần lễ vàng “Quốc khánh 1/10”, đây là một thách thức hết sức to lớn đối với hệ thống đường sắt xuyên biên giới vừa đưa vào sử dụng.