> vietnamese > Tin tức > Quảng Tây > Trung tâm hội viên
Lục quân hai nước Trung Quốc và Pa-ki-xtan triển khai cuộc diễn tập tác chiến chung về chống khủng bố
 Mới nhất:2019-01-07 18:07:19   Số lần đã xem:0 Nguồn gốc:CRI

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 5/1 theo giờ địa phương, cuộc diễn tập tác chiến chung về chống khủng bố của lục quân Trung Quốc và Pa-ki-xtan với bối cảnh hành động đặc nhiệm chung bảo vệ an toàn các mục tiêu quan trọng đã triển khai tại Trung tâm huấn luyện chống khủng bố quốc gia Pa-bi, Pa-ki-xtan.

Tin cho biết, cuộc diễn tập lần này nhằm tìm kiếm mô hình và biện pháp bảo vệ an toàn các mục tiêu quan trọng, tích lũy kinh nghiệm quý báu về nâng cao năng lực tác chiến chống khủng bố cho lực lượng đặc nhiệm của quân đội hai nước.

Cuộc diễn tập lần này là nội dung quan trọng của hoạt động huấn luyện chung Trung Quốc-Pa-ki-xtan “Dũng sĩ-6”. Trưởng nhóm chỉ huy huấn luyện chung Trung Quốc, Phó lữ đoàn trưởng của một lữ đoàn tác chiến đặc nhiệm của Quân khu Tân Cương, Trung Quốc, Thượng tá Dương Lỗi cho biết, hoạt động huấn luyện chung lần này đã thể hiện đầy đủ sự tin cậy lẫn nhau về quân sự giữa hai nước Trung Quốc và Pa-ki-xtan, tăng thêm tình hữu nghị của cán bộ chiến sĩ của hai nước tham gia huấn luyện chung, có ý nghĩa to lớn về giúp nâng cao năng lực tác chiến chống khủng bố chung của hai nước.

\

\

\

\

\

\

\

\