นายกฯ จีนดูงานในเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน
 การเผยแพร่:2019-02-03 14:47:00   ดูความถี่:0 แหล่ง:สำนักข่าวซินหวา

สำนักข่าวซินหวารายงานว่า ระหว่างวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นายหลี่ เค่อเฉียง กรรมการกรมการเมืองคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน นายกรัฐมนตรีจีน ได้เดินทางไปดูงานที่เมืองอูหลายฉาปู้ เขตปกครองตนเองชนเผ่ามองโกเลียใน โดยมีนายหลี่ จี้เหิง เลขาธิการคณะกรรมการพรรคคอมมิวนิสต์ เขตปกครองตนเองชนเผ่ามองโกเลียใน นายปู้ เสี่ยวหลิน ผู้ว่าการเขตปกครองตนเองชนเผ่ามองโกเลียในเป็นผู้ติดตาม

นายหลี่ เค่อเฉียงเน้นว่า เขตปกครองตนเองชนเผ่ามองโกเลียใน ต้องยืนหยัดแนวคิดสังคมนิยมที่มีลักษณะเฉพาะของประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ในยุคใหม่ ปฏิบัติตามนโยบาย แผนการดำเนินงานของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน และของคณะรัฐมนตรีให้เป็นรูปธรรม ส่งเสริมการปฏิรูปและเปิดประเทศ ขับเคลื่อนการพัฒนาทางเศรษฐกิจ รับมือกับแก้ไขปัญหาต่าง ๆในชีวิตประชาชน

นายหลี่ เค่อเฉียงชื่นชมกับผลสำเร็จของการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน และหวังว่าเขตมองโกเลียในจะยืนหยัดการนำของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน โดยมีนายสี จิ้นผิงเป็นหัวหน้า ทุ่มเทกำลังพัฒนาเศรษฐกิจ แก้ไขปัญหาความยากจน ส่งเสริมความสามัคคีของทุกชนเผ่า เพื่อบรรลุผลสำเร็จใหม่ ๆ มากยิ่งขึ้น (Bo/Zi/Zheng)


ขอแนะนำให้คุณอ่าน

ช่องแนะนำ