> vietnamese > Tin tức > Quảng Tây > Trung tâm hội viên
Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam đưa ra nhiều biện pháp tạo thuận tiện cho người dân
 Mới nhất:2019-06-06 18:37:58   Số lần đã xem:0 Nguồn gốc:CRI

Phóng viên ngày 6/6 từ Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam được biết, Phòng Lãnh sự và Kiều vụ Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam mới đây đã đưa ra một loạt biện pháp tạo thuận tiện cho người dân, cung cấp dịch vụ thuận tiện hơn cho những người xin thị thực và làm thủ tục giấy tờ.

Trưởng Phòng Lãnh sự và Kiều vụ Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam Chu Vũ cho biết, bên ngoài đại sảnh làm thủ tục, giấy tờ lãnh sự của Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam đã lắp thêm các thiết bị như mái che nắng, ô che nắng lớn có thể di chuyển, quạt điện, ghế..., khiến những người đến làm thủ tục thoải mái hơn khi xếp hàng chờ đợi. Trong nhà còn có các thiết bị phục vụ miễn phí như máy nước uống, máy tính truy cập mạng In-tơ-nét, máy phô-tô....

Được biết, Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam sẽ mở trung tâm xin thị thực Trung Quốc tại các nơi như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng trong năm nay, tăng thêm cửa sổ thụ lý đơn xin, đẩy nhanh tốc độ xử lý, cung cấp dịch vụ tốt hơn cho người dân địa phương.