คณะตำรวจไทยเยือนเฉิงตูสำรวจพื้นที่จัดแข่งตำรวจนานาชาติปี 2019
 การเผยแพร่:2019-07-11 16:41:48   ดูความถี่:0 แหล่ง:CRI

\

ระหว่างวันที่ 8-9 กรกฎาคม    พันตำรวจเอก รุ่งโรจน์  ฐากูรปุณยสิริ  รองผู้บังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษนำคณะเจ้าหน้าที่ตำรวจไทยเดินทางเยือนเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน เพื่อสำรวจพื้นที่จัดการแข่งขันตำรวจและตำรวจดับเพลิงนานาชาติครั้งที่ 18 ประจำปี 2019   รวมถึงที่พักสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจไทยที่จะมาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาครั้งนี้  อีกทั้งงานเตรียมการด้านต่างๆ ในการจัดแข่งขันครั้งนี้

พันตำรวจเอก รุ่งโรจน์  ฐากูรปุณยสิริกล่าวหลังเสร็จสิ้นการสำรวจพื้นที่จัดการแข่งขันว่า  งานเตรียมการด้านต่างๆ สำหรับการแข่งขันครั้งนี้เป็นไปด้วยดี   จึงเชื่อมั่นว่า   งานกีฬาครั้งนี้จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

จากข้อมูลล่าสุด   ไทยส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 100 นายมาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานานาชาติครั้งนี้   โดยจะเข้าร่วมการแข่งขันหลายประเภท  เช่น ฟุตซอล รักบี้ ปิงปอง แบดมินตัน และเทนนิส  

การแข่งขันกีฬาตำรวจและตำรวจดับเพลิงนานาชาติครั้งที่ 18 ประจำปี 2019 จะเปิดฉากที่เมืองเฉิงตูในวันที่ 8 สิงหาคมที่จะถึงนี้  โดยมีนักกีฬาประมาณ 8,000 คนจาก 69 ประเทศและเขตแคว้นทั่วโลกสมัครเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้  (yim/cai)


ขอแนะนำให้คุณอ่าน

ช่องแนะนำ

ด้านบน คิดเห็น