> vietnamese > Tin tức > Tin quốc tế > Trung tâm hội viên
Kênh thể thao CCTV5 Đài Phát thanh-Truyền hình Trung ương Trung Quốc tuyên bố lập tức tạm ngừng phát sóng các trận thi đấu bóng rổ NBA
 Mới nhất:2019-10-08 18:07:47   Số lần đã xem:0 Nguồn gốc:CRI

Ngày 8/10, kênh thể thao CCTV5 Đài Phát thanh-Truyền hình Trung ương Trung Quốc một lần nữa ra tuyên bố, quyết định lập tức tạm ngừng phát sóng các trận thi đấu bóng rổ NBA.

Tuyên bố viết, chúng tôi chú ý đến Ủy viên Hiệp hội Bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA), ông Adam Silver đang tham gia hoạt động tại Nhật Bản đã phản hồi về việc Tổng Giám đốc Câu lạc bộ bóng rổ Houston Rockets Daryl Morey có ngôn luận không thích đáng liên quan đến Hồng Công. Về lời nói của ông Adam Silver ủng hộ quyền lợi tự do ngôn luận của ông Daryl Morey, chúng tôi cực lực bất bình và phản đối. Chúng tôi cho rằng, mọi ngôn luận thách thức chủ quyền quốc gia và ổn định xã hội đều không nằm trong phạm trù tự do ngôn luận.

Vì vậy, kênh thể thao CCTV5 Đài Phát thanh-Truyền hình Trung ương Trung Quốc quyết định, ngay lập tức đình chỉ phát sóng các trận thi đấu vòng Pre-season của NBA, lập tức rà soát mọi quan hệ giao lưu hợp tác với NBA.