> vietnamese > Tin tức > Quảng Tây > Trung tâm hội viên
Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường hoan nghênh doanh nghiệp các nước trong đó có Mỹ mở rộng hợp tác đầu tư tại Trung Quốc
 Mới nhất:2019-10-18 18:02:27   Số lần đã xem:0 Nguồn gốc:CRI

Ngày 17/10, tại Bắc Kinh, Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường cho biết, cánh cửa mở cửa của Trung Quốc sẽ ngày càng mở rộng. Trung Quốc hoan nghênh doanh nghiệp các nước trong đó có Mỹ mở rộng hợp tác đầu tư tại Trung Quốc, thực hiện tốt hơn cùng có lợi cùng thắng.

Cùng ngày, Thủ tướng Lý Khắc Cường đã tiếp và giao lưu với Đoàn đại biểu thăm Trung Quốc do Chủ tịch Hội đồng quản trị Ủy ban toàn quốc thương mại Mỹ – Trung Ê-van Grin-bớt dẫn đầu.

Thủ tướng Lý Khắc Cường nêu rõ, Trung Quốc đã mở cửa toàn diện ngành chế tạo, sự mở cửa của ngành dịch vụ cũng đang không ngừng thúc đẩy. Sự phát triển của Trung Quốc cũng là cơ hội của thế giới.

Các đại biểu của Mỹ cho biết, hợp tác Mỹ – Trung phù hợp lợi ích chung của hai bên. Giới doanh nghiệp Mỹ mong duy trì tiếp xúc với Trung Quốc, không mong Trung Quốc và Mỹ “tách rời”, cũng không muốn nhìn thấy cuộc chiến thương mại và tăng thuế quan.