> vietnamese > Tin tức > Quảng Tây > Trung tâm hội viên
Các giới Hồng Công kiên quyết phản đối Mỹ can thiệp công việc Hồng Công và công việc nội bộ của Trung Quốc
 Mới nhất:2020-06-29 17:57:44   Số lần đã xem:0 Nguồn gốc:CRI

Nhân sĩ các giới Hồng Công cho biết, việc xây dựng Luật An ninh quốc gia tại Hồng Công là biện pháp quan trọng kiên trì và hoàn thiện phương châm “một nước hai chế độ”. Sự can thiệp và đe dọa của thế lực bên ngoài hoàn toàn là hành vi bá quyền, âm mưu của chúng tất sẽ không thực hiện được.

Phó Chủ tịch danh dự Hội Liên hiệp phụ nữ Hồng Công Kim Linh cho biết, một số thế lực bên ngoài nói này nói nọ đối với Luật An ninh quốc gia tại Hồng Công, còn đe doạ tiến hành trừng phạt đối với Hồng Công. Tôi cho rằng những hành động này là sự can thiệp trắng trợn đối với công việc nội bộ của Trung Quốc, hơn nữa đã thể hiện tiêu chuẩn kép giả dối của họ.

Chủ tịch Tổng hội đoàn thể xã hội Quảng Đông Hồng Công Cung Tuấn Long cho biết, đối với hành động chủ nghĩa bá quyền của Mỹ, tôi thay mặt hơn 800 nghìn thành viên của Tổng hội đoàn thể xã hội Quảng Đông bày tỏ sự lên án mạnh mẽ, Trung ương Trung Quốc ra tay rất quả quyết, xây dựng Luật An ninh quốc gia tại Hồng Công là giúp Hồng Công thoát khỏi cảnh hỗn loạn và khó khăn, kiên quyết ủng hộ việc nhanh chóng ban hành Luật An ninh quốc gia tại Hồng Công.

Cục trưởng Cục Nội vụ và công việc Nội địa Chính quyền Đặc khu Hồng Công Tăng Quốc Vệ cho biết, Luật An ninh quốc gia tại Hồng Công sẽ cung cấp sự nâng đỡ mạnh mẽ cho Hồng Công ổn định và hoà bình lâu dài cũng như “một nước hai chế độ” được thực hiện vững chắc, mong luật pháp hữu quan được nhanh chóng ban hành và thực thi.