ปิดงานกวางเจาเทรดแฟร์ครั้งที่ 129 ได้รับเสียงชื่นชมจากบริษัทั้งจีนและต่างประเทศ
 การเผยแพร่:2021-04-25 16:49:21   ดูความถี่:0 แหล่ง:CRI

งานกวางเจาเทรดแฟร์ครั้งที่ 129 ปิดลงในวันที่ 24 เมษายน ผ่านระบบคลาวด์ บริษัท 26,000 รายที่ร่วมงานจัดแสดงบนเวทีเดียวกันในปีนี้ ดึงดูดผู้ซื้อจากกว่า 220 ประเทศและภูมิภาคมาเยี่ยมชมและเจรจาทางออนไลน์

งานกวางเจาเทรดแฟร์ปีนี้ยังคงแบ่งเป็น 50 โซนจัดแสดง จำแนกตามสินค้า 16 ประเภท ได้แก่ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องจักร วัสดุก่อสร้าง และของใช้ประจำวัน ผู้เข้าร่วมงานทั้งในและต่างประเทศ 26,000 ราย ได้แสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ในรูปแบบต่างๆ เช่นกราฟฟิก วิดีโอ 3 มิติ และวีอาร์ สร้างงานแสดงสินค้าจีนที่ยิ่งใหญ่สู่ทั่วโลก

นายฉู่ ซื่อเจียง รองผู้อำนวยการและเลขาธิการงานกวางเจาเทรดแฟร์  และผู้อำนวยการศูนย์การค้าระหว่างประเทศจีนกล่าวว่า  จำนวนสินค้าใหม่ทั้งหมดในงานแฟร์ครั้งนี้เพิ่มขึ้น 12.3% เมื่อเทียบกับปี 2020  ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมเครื่องกลไฟฟ้า สินค้าอุปโภคบริโภคแบบดั้งเดิม ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ วัสดุใหม่ และกระบวนการผลิตใหม่ ล้วนได้รับความนิยมจากผู้ซื้อมากขึ้น

กล่าวได้ว่า งานแฟร์ปีนี้เป็นผู้นำการสร้างแพลตฟอร์มแสดงสินค้าผ่านคลาวด์ระดับโลกในด้านอุตสาหกรรม โดยได้จัดงานแสดงสินค้าอย่างต่อเนื่อง 44 งานใน 32 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกผ่านระบบคลาวด์ และจัดให้มีการลงนามบนคลาวด์ การหาคู่ธุรกิจด้วยระบบคลาวด์  เป็นต้น  เพื่อส่งเสริมการจัดหาโอกาสทางธุรกิจทั้งฝ่ายซื้อและฝ่ายขายที่แม่นยำ เพื่อรองรับการพัฒนาแบบนวัตกรรมของการค้าระหว่างประเทศ (Yim/Lei/Zi)


ขอแนะนำให้คุณอ่าน

ช่องแนะนำ

ด้านบน คิดเห็น