มณฑลกุ้ยโจวต้อนรับคณะทัวร์ต่างประเทศคณะแรกปี 2023
 การเผยแพร่:2023-02-28 16:47:06   ดูความถี่:0 แหล่ง:CMG

สำนักข่าวจีนรายงานว่าวันที่ 27 กุมภาพันธ์  คณะทัวร์จากสิงคโปร์ที่ประกอบด้วยสมาชิกจำนวน 21 คน ได้เดินทางถึงสถานีรถไฟเหนือของเมืองกุ้ยหยาง  เมืองเอกมณฑลกุ้ยโจว ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน โดยจะเริ่มการเดินทางท่องเที่ยวในมณฑลกุ้ยโจวเป็นเวลา 5 วัน 4 คืน  ซึ่งคณะทัวร์ดังกล่าวเป็นคณะทัวร์ต่างประเทศคณะแรกที่เดินทางไปท่องเที่ยวมณฑลกุ้ยโจวในปี 2023

\

โปรแกรมการท่องเที่ยวของคณะนี้รวมถึงเมืองกุ้ยหยาง  เมืองจุนยี่  และเมืองอันซุ่น  ของมณฑลกุ้ยโจว  โดยมีแหล่งท่องเที่ยวทะเลสาบเทียนเหอถัน ตำบลโบราณชิงหยาน  เมืองวัฒนธรรมกลั่นเหล้าของจีน  น้ำตกหวงกั่วซู่  และหมู่บ้านชนเผ่ามุ้งซีเจียง นอกจากนี้  คณะทัวร์นี้ยังจะไปท่องเที่ยวฐานการปฏิวัติสีแดงในมณฑลกุ้ยโจวอีกด้วย

เมื่อเร็ว ๆ นี้  การท่องเที่ยวต่างประเทศของมณฑลกุ้ยโจวก็คึกคักขึ้น  เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  มีนักท่องเที่ยวมณฑลกุ้ยโจวจำนวน 169 คนโดยสารเที่ยวบิน AQ1205 ออกเดินทางจากสนามบินระหว่างประเทศหลงต้งพู่ เมืองกุ้ยโจว บินตรงไปยังกรุงเทพฯ นี่เป็นครั้งแรกในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา  ที่มณฑลกุ้ยโจวจัดเครื่องบินเหมาลำบินไปท่องเที่ยวต่างประเทศโดยตรง

\

โดยตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม ปี 2023  มณฑลกุ้ยโจวยังจะฟื้นฟูเส้นทางการบินไปกลับกรุงเทพฯ  สัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน  ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคมปี 2023 เป็นต้นไป  เส้นทางการบินดังกล่าวจะเพิ่มเป็นสัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน(BO/ZHOU)


ขอแนะนำให้คุณอ่าน

ช่องแนะนำ

ด้านบน คิดเห็น