> vietnamese > Tin tức > Quảng Tây > Trung tâm hội viên
Doanh nghiệp nhiều nước: Sự phát triển chất lượng cao của Trung Quốc mang lại cơ hội mới, sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào Trung Quốc
 Mới nhất:2024-03-22 18:13:05   Số lần đã xem:0 Nguồn gốc:CMG

Mới đây, hoạt động “Hành trình địa phương” dành cho doanh nghiệp vốn nước ngoài lần đầu tiên trong năm 2024 do Ủy ban Xúc tiến thương mại quốc tế Trung Quốc tổ chức đã kết thúc. Tại hoạt động, đại diện doanh nghiệp đến từ Liên minh châu Âu, Mexico, v.v., lần lượt cho biết, sự mở cửa trình độ cao và phát triển chất lượng cao của Trung Quốc đã mang lại cơ hội phát triển mới cho doanh nghiệp các nước, sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào Trung Quốc.

Tại Cảng Thương mại tự do Hải Nam, nhiều đại diện doanh nghiệp xuyên quốc gia và Hiệp hội Thương mại quốc tế đã khảo sát tình hình các ngành chế tạo cao cấp, văn hóa và du lịch.

Được biết, tỉnh Hải Nam lần này tổng cộng đã thu hút các Hiệp hội Thương mại nước ngoài như Phòng Thương mại Liên minh châu Âu tại Trung Quốc, Phòng Thương mại Mexico tại Trung Quốc, v.v., cũng như hơn 30 đại diện doanh nghiệp nước ngoài tham gia, trong đó có 15 doanh nghiệp trong Top 500 doanh nghiệp toàn cầu.