> vietnamese > Tin tức > Quảng Tây > Trung tâm hội viên
Khai mạc Hội chợ triển lãm sách quốc tế Bắc Kinh lần thứ 28
 Mới nhất:2021-09-15 18:10:40   Số lần đã xem:0 Nguồn gốc:cri

Ngày 14/9, Hội chợ triển lãm sách quốc tế Bắc Kinh lần thứ 28 đã khai mạc. Trong thời gian diễn ra, hội chợ lần này sẽ tổ chức nhiều hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến và các hoạt động chuyên nghiệp, đi sâu giao lưu nhân văn bằng sách, thúc đẩy kết nối lòng dân, đi sâu nghiên cứu và thảo luận phát triển ngành nghề.

Trong khu triển lãm Nhà xuất bản Nhân dân Thiểm Tây, bộ sách “Khám phá vũ trụ” phiên bản tiếng Nga và Bê-la-rút đã tổ chức lễ phát hành.

Là nước khách mời danh dự của Hội chợ triển lãm sách lần này, Pa-ki-xtan đã dựng một quầy triển lãm nước chủ đề danh dự tại hiện trường triển lãm sách, trưng bày nhiều sách chọn lọc, ảnh và tranh chủ đề,v.v..

Được biết, khoảng 2200 doanh nghiệp của 105 quốc gia và khu vực đã đăng ký tham gia. Trong đó có khoảng 1600 nhà triển lãm tham gia triển lãm ngoại tuyến tại hiện trường; doanh nghiệp hải ngoại chiếm 2/3 trong tổng số. Trong số các doanh nghiệp hải ngoại tham gia triển lãm, có 13 nhà xuất bản quốc tế trong Top 50, có 57 quốc gia và khu vực dọc tuyến “Một vành đai, một con đường”.