> vietnamese > Tin tức > Quảng Tây > Trung tâm hội viên
Tiền khai trương Làng Ô-lim-pích mùa Đông Bắc Kinh – Chào đón nhân viên tiền trạm của các đoàn thể thao
 Mới nhất:2022-01-24 17:47:20   Số lần đã xem:0 Nguồn gốc:CRI

Ngày 23/1, Trung Quốc tiền khai trương 3 làng Ô-lim-pích mùa Đông Bắc Kinh, ngày đầu tiên sẽ có nhân viên tiền trạm của hơn 20 đoàn thể thao đến từ các nước gồm: Trung Quốc, Anh, Ô-xtrây-li-a, Ca-na-đa, Phần Lan, Mỹ v.v vào làng.

Từ ngày 23-27/1, nhân viên tiền trạm của các đoàn thể thao sẽ lần lượt ở vào làng Ô-lim-pích mùa Đông Bắc Kinh, đây là giai đoạn hâm nóng của cơ chế vận hành trong thời gian thi đấu. Ngày 27/1, 3 làng Ô-lim-pích mùa Đông sẽ chính thức mở cửa, chào đón toàn bộ vận động viên và các quan chức đi cùng của tất cả đoàn thể thao.

Thế vận hội mùa Đông Bắc Kinh có 3 khu vực thi gồm Bắc Kinh, Diên Khánh và Trương Gia Khẩu, 3 làng Ô-lim-pích mùa Đông lần lượt đặt ở Bắc Kinh, Diên Khánh và Trương Gia Khẩu, là khu vực cư trú và sinh hoạt của các vận động viên và quan chức đi cùng. Ê-kíp vận hành làng Ô-lim-pích mùa Đông Bắc Kinh cho biết sẽ tiếp tục cụ thể hóa và hoàn thiện các dịch vụ trong làng gồm: ăn, ở, đi lại, y tế, tập thể dục, giải trí v.v., hoàn thành các nhiệm vụ bảo đảm chất lượng cao trong thời gian thi đấu, xây dựng “ngôi nhà vận động viên” an toàn, ấm áp, thoải mái.