> vietnamese > Tin tức > Tin quốc tế > Trung tâm hội viên
Nga cho biết đang tiếp tục tấn công quy mô lớn nhằm vào các mục tiêu quân sự của U-crai-na - U-crai-na cho biết sẵn sàng cung cấp sự đảm bảo an ninh cho Nga trong điều kiện nhất định
 Mới nhất:2022-12-08 18:11:33   Số lần đã xem:0 Nguồn gốc:CRI

Theo Tân Hoa xã: Ngày 6/12, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Xôi-gu cho biết, quân đội Nga đang tiếp tục thực hiện các cuộc tấn công quy mô lớn nhằm vào các doanh nghiệp công nghiệp quốc phòng, hệ thống chỉ huy và kiểm soát quân sự và các mục tiêu khác của U-crai-na để phát nát tiềm lực quân sự của U-crai-na. Phái đoàn đàm phán U-crai-na mới đây cho biết, U-crai-na sẵn sàng cung cấp sự đảm bảo an ninh cho Nga trong điều kiện nhất định.

Nhóm G7, Liên minh châu Âu và Ô-xtrây-li-a áp đặt mức giá trần 60 USD/thùng đối với dầu thô xuất khẩu bằng đường biển của Nga đã có hiệu lực từ ngày 5/12. Mới đây, Phó Thủ tướng Nga Nô-vắc cho biết, chính sách “giới hạn giá dầu” của các nước phương Tây nhằm vào Nga là vô hiệu, là sự can thiệp thô bạo đối với thị trường, trái với tất cả các quy tắc do Tổ chức Thương mại thế giới đặt ra.

Bài văn liên quan

Hot Phát biểu bình luận