> vietnamese > Tin tức > Quảng Tây > Trung tâm hội viên
Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình tọa đàm và cùng chào đón năm mới với nhân sĩ ngoài Đảng
 Mới nhất:2023-01-17 18:10:12   Số lần đã xem:0 Nguồn gốc:CRI

Sáng ngày 16/1, tại Đại lễ đường Nhân dân ở Bắc Kinh, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc Tập Cận Bình đã có buổi tọa đàm và cùng chào đón năm mới với nhân sĩ Ủy ban Trung ương của các đảng dân chủ, người phụ trách Hội liên hiệp Công Thương toàn quốc và đại diện nhân sĩ ngoài đảng .

\

Chủ tịch Tập Cận Bình chỉ rõ, việc thực hiện nhiệm vụ trung tâm là hoàn thành xây dựng toàn diện cường quốc xã hội chủ nghĩa hiện đại và thúc đẩy toàn diện sự phục hưng vĩ đại của dân tộc Trung Hoa bằng hiện đại hóa kiểu Trung Quốc, đòi hỏi sự đoàn kết phấn đấu thống nhất của cả nước. Mong các đảng dân chủ kết hợp thế mạnh hợp tác đa đảng với yêu cầu của đại cục và công tác trọng tâm, đóng vai trò cố vấn, trợ giúp và đồng nghiệp tốt của Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Chủ tịch Tập Cận Bình nhấn mạnh, để phát huy tốt thế mạnh chính trị của chế độ chính đảng kiểu mới của Trung Quốc, các đảng dân chủ cần tăng cường xây dựng bản thân, không ngừng nâng cao năng lực nắm bắt chính trị, tham chính nghị chính, tổ chức và lãnh đạo, hợp tác làm việc cùng nhau và giải quyết vấn đề của chính mình.