เสิ่นหยางจัดการประชุมอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตโลกประจำปี 2020
 การเผยแพร่:2020-10-20 15:51:00   ดูความถี่:0 แหล่ง:CRI

\

วันที่ 18 ตุลาคม การประชุมอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตระดับโลกประจำปี 2020 จัดขึ้นที่เมืองเสิ่นหยาง โดยมีผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการในสาขาที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนผู้รับผิดชอบของบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ เพื่อหารือเกี่ยวกับวิธีการส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมสารสนเทศผ่านอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ต

\

การประชุมฯจัดขึ้นโดยกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งชาติจีน สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติจีนและทางการมณฑลเหลียวหนิง มีหัวข้อหลักคือ "การเพิ่มขีดความสามารถคุณภาพสูง และการสร้าง Kinetic energy ใหม่" และมีประเด็นต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณลักษณะและรูปแบบการป้องกันควบคุมการแพร่ระบาดและช่วยให้วิสาหกิจฟื้นฟูการทำงานและการผลิตจากอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ต และส่งเสริมการพัฒนาวงจรคู่ทั้งในและต่างประเทศ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และการอภิปรายเชิงลึกเกี่ยวกับ5G+อุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ต  บิ๊กดาต้าอุตสาหกรรม แพลตฟอร์มนิเวศวิทยา การประกันความปลอดภัย และนวัตกรรมเทคโนโลยี เป็นต้น

\

นายหลิว เลี่ยหง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งชาติจีนกล่าวปราศรัยในพิธีเปิดว่า เมื่อปีที่แล้วโครงสร้างพื้นฐานใหม่ของอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตของจีนก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว โดยมีเครือข่ายภายนอกที่มีคุณภาพสูงครอบคลุมมากกว่า 300 เมืองทั่วประเทศ เชื่อมโยงวิสาหกิจอุตสาหกรรม 180,000 แห่ง และมีแพลตฟอร์มอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตกว่า 70 แห่งที่มีอิทธิพลในอุตสาหกรรมและภูมิภาค

ในห้องโถงนิทรรศการการประชุม ผู้ชมจะได้สัมผัสกับวิดีโอ 4K ที่แสดงภาพของเหมืองปูนซีเมนต์โดยวิธีการ "5G super uplink + โดรน" สัมผัสความหน่วงต่ำของ 5G ด้วยการใช้งาน AR-Assisted Assembly การเชื่อมต่อแบบเรียลไทม์ของเครือข่ายอุตสาหกรรม 5G และเครือข่ายอัจฉริยะผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ การสัมผัส VR จาก "5G + โรงงานอัจฉริยะ " "5G + เหล็กกล้าอัจฉริยะ" "5G +เหมืองแร่อัจฉริยะ "และ"5G + พลังไฟฟ้าอัจฉริยะ"  เป็นต้น (Bo/kt/cui)

\


ขอแนะนำให้คุณอ่าน

ช่องแนะนำ

ด้านบน คิดเห็น