การท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตอย่างลึกซึ้งทำให้นักท่องเที่ยวต่างชาติสัมผัสถึงเสน่ห์ของวัฒนธรรมจีนแบบดั้งเดิม
 การเผยแพร่:2024-06-11 16:02:52   ดูความถี่:0 แหล่ง:CMG

\

เทศกาลแบบดั้งเดิมได้กลายเป็นการเปิดหน้าต่างเพื่อสัมผัสวัฒนธรรมจีน การท่องเที่ยวแบบ"จีนใหม่" ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในพิพิธภัณฑ์  ตามกระแสวัฒนธรรมจีนหรือไปเที่ยวเมืองโบราณ ทุกประเภทของประสบการณ์ได้สัมผัสถึงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมจีนเชิงลึก ซึ่งไม่เพียงแต่กลายเป็นตัวเลือกแรกของนักท่องเที่ยวภายในประเทศจำนวนมากแต่ยังดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมากอีกด้วย

\

ในเมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ทีมเรือมังกร 30 ทีมจากเขตอ่าวกวางตุ้ง-ฮ่องกงและมาเก๊าได้แข่งขันกันอย่างสนุกสนานในทะเลของน่านน้ําเกาะหนานเอ้า ดึงดูดนักท่องเที่ยวจํานวนมากให้มาที่นี่ นักข่าวได้เห็นชาวต่างชาติจํานวนมากอยู่ในกลุ่มนักท่องเที่ยว

\

ส่วนที่เมืองซุยเฟินเหอ มณฑลเฮยหลงเจียง นักท่องเที่ยวชาวรัสเซียได้แต่งกายด้วยชุดประจชาติจีนโบราณ ห่อบ๊ะจ่างและวาดไข่หลากสีกับชาวบ้านท้องถิ่น เล่นกันอย่างสนุกสนาน

\

ที่เมืองจือโบ๋ มณฑลซานตง นักเรียนต่างชาติและชาวบ้านท้องถิ่นทําถุงธูปและถักเชือกหลากสี มิตรสหารที่แตกต่างกันทางสีผิวและเชื้อชาติรวมตัวกันอย่างสนุกสนาน ในเมืองเจียซิง มณฑลเจ้อเจียง นักท่องเที่ยวต่างชาติจํานวนมากเดินชมและสัมผัสกับเสน่ห์ของประเพณีพื้นบ้านแบบดั้งเดิมของเมืองโบราณ (Bo/kt/yz)


ขอแนะนำให้คุณอ่าน

ช่องแนะนำ

ด้านบน คิดเห็น