ผู้นำจีนส่งคำอวยพรเทศกาลฤดูใบไม้ผลิถึงสหายรุ่นอาวุโส
 การเผยแพร่:2023-01-20 11:01:17   ดูความถี่:0 แหล่ง:CMG

ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง  ตลอดจนผู้นำพรรคฯและรัฐบาลคนอื่น ๆ ได้ส่งคำอวยพรเทศกาลตรุษจีนถึงสหายรุ่นอาวุโส(ผู้นำระดับชาติที่เกษียณอายุราชการแล้ว) ผ่านทางโทรศัพท์หรือช่องทางอื่น ๆ  เนื่องในโอกาสเทศกาลฤดูใบไม้ผลิหรือวันตรุษจีนใกล้จะมาถึง

นายสี จิ้นผิง เลขาธิการใหญ่คณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์ และประธานคณะกรรมาธิการทหารส่วนกลางของจีน ตลอดจนผู้นำพรรคฯและรัฐคนอื่นๆ อวยพรให้สหายรุ่นอาวุโส มีความสุขสวัสดิ์ สุขภาพแข็งแรง และอายุยืน

เทศกาลฤดูใบไม้ผลิปีนี้ตรงกับวันที่ 22 มกราคม

บรรดาสหายรุ่นอาวุโสชื่นชมความสำเร็จและการเปลี่ยนแปลงเชิงประวัติศาสตร์ในภารกิจของพรรคฯและรัฐในช่วงห้าปีที่ผ่านมาและทศวรรษแรกของยุคใหม่ภายใต้การนำที่เข้มแข็งของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนที่มีสหายสี จิ้นผิง เป็นศูนย์กลาง   พวกเขาแสดงความสนับสนุนสี จิ้นผิง อย่างเต็มที่

บรรดาสหายรุ่นอาวุโสยังแสดงความหวังว่า ทั้งพรรคฯ กองทัพ และประชาชนทุกชนเผ่าของจีนจะสามัคคีกันอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น โดยมีสหายสี จิ้นผิงเป็นแกนกลาง  นำแนวคิดสี จิ้นผิงเกี่ยวกับสังคมนิยมที่มีเอกลักษณ์ของจีนสำหรับยุคใหม่ไปปฏิบัติอย่างเต็มที่  ตลอดจนศึกษา เผยแพร่ และนำหลักการชี้นำของการประชุมสมัชชาผู้แทนทั่วประเทศของพรรคคอมมิวนิสต์จีนครั้งที่ 20 ไปปฏิบัติ  

สหายรุ่นอาวุโสทั้งหลายยังแสดงความปรารถนาให้ประชาชนทั่วประเทศจีนสามัคคีเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน มีความเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ และใช้ความพยายามอย่างเป็นเอกภาพ บากบั่นต่อสู่เพื่อสร้างประเทศสังคมนิยมที่ทันสมัยและส่งเสริมการฟื้นฟูความเจริญรุ่งเรืองแห่งประชาชาติจีนในทุกด้าน (yim/cai)


ขอแนะนำให้คุณอ่าน

ช่องแนะนำ

ด้านบน คิดเห็น